30/01/2023 19:48

KẾT NẠP ĐỘI - ĐỢT 1 - NĂM HỌC 2022-2023 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC ĐỒNG

Thực hiện Chương trình Công tác Đội năm học 2022 - 2023, hướng tới kỉ niệm 73 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2023).,  Liên đội trường Tiểu học Phước Đồng đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 103 em học sinh ưu tú của khối 3 vào sáng ngày 11/01/2023 tại 03 điểm trường.

Tham dự buổi lễ có cô Lê Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng nhà trường, cô Đặng Thị Miên - Phó hiệu trưởng, cô Trương Thị Bích Nguyệt - Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Phương Dung – Bí thư chi đoàn, cô Đinh Thị Kim Trang – giáo viên Tổng phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm của khối 3. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và tràn đầy hứng khởi, tươi vui.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em Đội viên mới, trong niềm hạnh phúc của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh khi thấy con em mình thêm một bước khôn lớn, trưởng thành. Trên vai đỏ thắm chiếc khăn quàng, nụ cười tươi thắm trên môi, cùng nhau hòa giọng, cất cao tiếng hát trong trẻo theo lời bài hát “Mơ ước ngày mai” là những hình ảnh đẹp nhất trong buổi lễ kết nạp Đội của trường tiểu học Phước Đồng. Chúc mừng các em đội viên mới! Mong các em hãy không ngừng phấn đấu và rèn luyện để tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, xứng đáng là những Đội viên xuất sắc của Liên đội trường Tiểu học Phước Đồng./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: