08/05/2024 07:34

Trải nghiệm: Trẻ Mầm non vào lớp 1 - năm học 2023 - 2024

Sáng này 03/5/2024, trường Tiểu học Phước Đồng với gần 400 học sinh lớp 1 chào đón gần 200 học sinh mầm non của các trường MN Phước Đồng, MN Mai Vàng, MN Ước mơ xanh đến trường để trải nghiệm chương trình trẻ mầm non vào lớp 1.

Trong buổi trải nghiệm, các em được tham gia giao lưu làm quen, được xem các tiết mục văn nghệ do các trường biểu diễn, được tham gia chương trình đố vui Học mà chơi vô cùng bổ ích.

Và đặc biệt, các em mầm non được đi tham quan quang cảnh nhà trường, được tham gia trực tiếp vào các lớp học để thực hành làm học sinh lớp 1.

Qua buổi trải nghiệm, các em mầm non có bước đầu biết được về ngôi trường tiểu học mà có thể các em sẽ được học ở đó, được trải nghiệm với vai trò là học sinh lớp 1. Các em học sinh mầm non đã vô cùng hào hứng và thích thú.

Sau đây là một số hình ảnh: