23/04/2024 15:10

Ngày hội Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam 2024

Trong kho tàng tri thức, sách là một loại tài liệu đóng vai trò rất quan trọng, là chiếc chìa khoá vạn năng để mở kho tàng tri thức, là chiếc thyền chở tri thức của nhân loại cho thế hệ mai sau, đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.

Hưởng ứng ngày 21/4 là ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2024, Trường Tiểu học Phước Đồng đã tổ chức ngày hội tại 03 điểm trường. Không khí của ngày hội diễn ra rất sôi nổi, qua ngày hội học sinh được biết thêm nhiều đầu sách, báo, truyện có giá trị văn học, kích thích kĩ năng ham đọc sách của tất cả các em.

Tham gia ngày hội, bạn Nguyễn Trần Kim Ngân và tập thể lớp 4/3 kể lại câu chuyện Lời Bác dặn trước lúc đi xa.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Điểm chính

Điểm trường Phước Thượng